Công nghệ giảm béoDịch vụ giảm béogiảm béo

Vì sao S-CER lại là gói giảm béo hiệu quả hàng đầu?

phuong phap giam beo hieu qua cao

Cân nặng ngày nay dường như là một “vấn nạn” vì đâu đâu cũng thấy người ta tìm kiếm các phương pháp giảm béo hiệu quả để áp dụng. Tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội đang ứng dụng gói giảm béo S-CER và bất cứ ai sau liệu trình duy nhất đều đạt được sự hài lòng vô cùng cao.

Sở dĩ gọi S-CER là một gói giảm béo vì nó bao gồm 4 công nghệ hỗ trợ nhau làm tan mỡ giúp định hình form dáng S-Line chỉ trong một liệu trình. Nó khác biệt với các phương pháp giảm béo trên thị trường chỉ sử dụng một loại công nghệ duy nhất dẫn tới hiệu quả không được toàn diện.

S-CER là viết tắt của Slim Up Ultra (Italia), Cryolipolysis (Hoa Kỳ), ELS 18 (Italia) và Radar Shape (Anh). Cả 4 đều thuộc hàng Top đầu các công nghệ giảm béo hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay. Đồng thời đều được thông qua sự chứng nhận của FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu – hai tổ chức vô cùng uy tín trên thế giới.

giam-beo-bap-tay-radar-shape
Gói giảm béo hiệu quả nhất tại Thẩm Mỹ Hồng Kông

S-CER được coi là gói giảm béo an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay vì những lý do sau:

– Mỗi công nghệ có nhiệm vụ riêng và chuyên trị những vùng khác nhau trên cơ thể để tạo ra hiệu quả không thể toàn diện hơn:

Slim Up Ultra sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ có khả năng làm tan mỡ tại các vùng nách, lưng, bụng, mông, đùi, bắp tay, bắp chân. Cơ chế hoạt động của nó hoàn toàn nhờ vào năng lượng từ sóng siêu âm để phá vỡ các túi mỡ mà tuyệt đối không cần tới phẫu thuật.

Cryolipolysis có cơ chế đông lạnh mỡ rồi làm tan chúng và đào thải dần dần theo tiến trình trao đổi chất tự nhiên mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới các mô xung quanh. Sau một thời gian lớp mỡ sẽ giảm độ dày đi đáng kể. Đây là công nghệ phù hợp với mọi vóc dáng, kích cỡ cũng như mức độ béo. Dù các vùng mỡ có ngoan cố thế nào đi nữa thì với chế độ nhiệt lạnh của Cryolipolysis chúng cũng buộc phải “rời bỏ vị trí”.  Nếu như một số phương pháp hiện nay gây ra hiện tượng mất cảm giác vùng bụng cho khách hàng sau điều trị thì Cryolipolysis lại không có bất cứ tác dụng phụ nào.

ELS 18 là công nghệ tiên phong trong phương pháp giảm béo hiệu quả mà không cần vận động nhiều. Nó sử dụng công nghệ sinh hóa bao gồm bức xạ hồng ngoại, liệu pháp LED và liệu pháp điện từ. Các tia ánh sáng của công nghệ này ngoài tác dụng giảm béo còn mang lại sức khỏe cho con người như tuần hoàn máu, hỗ trợ điều trị viêm khớp, nám, nhức đầu, sốt…

su-ket-hop-giua-4-cong-nghe-giam-beo-nhanh-nhat
Sự kết hợp giữa 4 công nghệ thông minh hiện đại nhất

Radar Shape đặc biệt nhất ở khả năng tự dò tìm tế bào mỡ dư thừa rồi hóa lỏng chúng bằng nhiệt nóng nhờ sóng RF. Radar Shape cũng là công nghệ duy nhất được chứng nhận là hiệu quả tương đương phẫu thuật mà không phải đụng tới dao kéo, không tác dụng phụ, giảm béo nhanh nhưng không gây mệt mỏi.

– Sau khi áp dụng gói S-CER, kết quả giảm béo vẫn được duy trì. Nhiều khách hàng đã nhận định rằng, chỉ cần duy trì chế độ ăn uống khoa học thì vóc dáng vẫn giữ nguyên mà không có hiện tượng tăng cân trở lại.

– So với các phương pháp thông thường trên thị trường thì gói giảm béo S-CER mang lại hiệu quả cao gấp 4 lần mà chi phí và thời gian bỏ ra thì chỉ bằng một nửa.

có thể bạn quan tâm:
>>> Giảm béo mặt cấp tốc
>>> Cách giảm béo mỡ bụng nhanh nhất

S-CER chỉ sử dụng các bước sóng và ánh sáng để hủy mỡ nên nó chính là cách giảm béo hiệu quả nhất mà không phải phẫu thuật hiện nay. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về các phương pháp giảm cân, hãy gọi tới số hotline của thẩm mỹ Hồng Kông 094.992.5151 – 043.9.233.422 hoặc tới trực tiếp 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn chi tiết.

Trả lời