Công nghệ giảm béoDịch vụ giảm béogiảm béo

Phẫu thuật gọt mặt: Cách giảm béo mặt hiệu quả nhưng “đáng sợ”!

phau thuat got mat cach giam beo hieu qua nhung dang so 1

Chắc bạn không biết, phẫu thuật gọt mặt được xem là cách giảm béo mặt hiệu quả nhất nhưng lại tồn tại nhiều mặt trái “đáng sợ”. Thậm chí, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này còn có thể gây nguy hiểm tính mạng đấy!

Tìm hiểu về phẫu thuật gọt mặt

“Gọt mặt” là từ ngữ sử dụng để chỉ phương pháp phẫu thuật cắt, gọt các phần xương mặt, với mục đích mang lại gương mặt thon gọn hơn theo ý muốn. Đây là một hình thức phẫu thuật cực phức tạp, đòi hỏi các bác sĩ cũng như chuyên gia thực hiện phải có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm. Không chỉ thế, những người được phẫu thuật gọt mặt phải đáp ứng được những yêu cầu sau: tâm lý vững vàng,  sức khỏe tốt và sức chịu đựng rất cao.

got-mat-la-cach-giam-beo-mat-tuong-doi-nguy-hiem
“Gọt mặt” là từ ngữ sử dụng để chỉ phương pháp phẫu thuật cắt, gọt các phần xương mặt, với mục đích mang lại gương mặt thon gọn hơn theo ý muốn

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ làm các xét nghiệm cơ bản như: xác định nhóm máu, chụp X- quang xương mặt, xác định chỉ số tim mạch, huyết áp. Sau đó, quy trình phẫu thuật  gọt mặt – cách làm giảm béo mặt hiệu quả sẽ được bắt đầu tiến thành từng bước một rất nghiêm ngặt như sau:

  • Đầu tiên, người được làm phẫu thuật được gây mê toàn thân.
  • Tiếp đó, bác sĩ sẽ mổ để bóc tách phần cơ trên mặt và can thiệp trực tiếp vào xương.
  • Các thao tác điều chỉnh xương mặt sẽ được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận với sự trợ giúp máy cắt chuyên dụng, máy khoan.
  • Sau khi cắt bỏ phần xương thừa, các phần xương mặt sẽ được dũa trơn láng và hoàn chỉnh.

Được biết, hiện nay, có 2 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt đó là xử lý bên trong vòm miệng và xử lý bên ngoài má. Trong đó, phương pháp xử lý bên trong thường không để lại các loại sẹo và giúp có được gương mặt đẹp hoàn hảo hơn. Còn kỹ thuật gọt bên trong có độ khó hơn rất nhiều, vì vậy chi phí sẽ cao hơn so với phẫu thuật bên ngoài. Tuy nhiên, điểm chung của cả 2 kỹ thuật này là đều có thể gây ra những biến chứng cực nguy hiểm.

phau-thuat-got-mat-cach-giam-beo-hieu-qua-nhung-dang-so-1
Phẫu thuật gọt mặt gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Những hiểm họa “không thể ngờ tới” từ phẫu thuật gọt mặt

+ Gây ra các biến chứng nguy hiểm: Gọt mặt là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ khó và phức tạp, đòi hòi kỹ thuật và tay nghề cao. Do đó, chỉ cần xảy ra 1 sai sót rất nhỏ trong quá trình thực hiện cũng có thể gây ra những biến chứng rất nguy hiểm cho người được làm phẫu thuật như: chảy máu do phẫu thuật, tai biến do gây mê, thiếu hụt xương làm dị dạng khuôn mặt, nhiễm trùng, gây tổn thương các dây thần kinh vùng mặt, thậm chí còn có nguy cơ bị liệt dây thần kinh vùng mặt.

Hậu quả là: Ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp, hoạt động của các giác quan trên khuôn mặt và đặc biệt là sức khỏe.

+ Xuống sắc không mong muốn: Đây là “tai nạn” phổ biến khi bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật gọt mặt. Bởi vì khả năng xảy ra biến chứng khi thực hiện gọt mặt là khá cao nên nó sẽ kéo theo tình trạng xuống sắc không mong muốn, điều này sẽ biến công cuộc làm đẹp và thay đổi bản thân của bạn trở nên phản tác dụng.

Người được gọt mặt có thể sẽ phải “lãnh” thêm những “vị khách không mời mà đến” trên gương mặt như phần xương lệch thừa ra hay sẹo. Đáng bàn là, tình trạng  gương mặt cứng, “đơ”, “mất cảm xúc”, thiếu hụt xương, dị dạng mặt, biến dạng, gương mặt không cân xứng, sau khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt cũng diễn ra thường xuyên và phổ biến. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ xem có nên sử dụng cách làm giảm béo mặt hiệu quả mà nguy hiểm này không.

cach-lam-giam-beo-mat-hieu-qua
Xuống sắc không mong muốn là “tai nạn” phổ biến khi bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật gọt mặt

+ Đe dọa tính mạng: So với những hình thức phẫu thuật thẩm mỹ khác, phẫu thuật gọt mặt thường tiềm ẩn các biến chứng nguy hiểm hơn rất nhiều. Thực tế cũng cho thấy, gọt mặt không chỉ đơn thuần là ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý của con người mà còn gây tổn hại cả tới tính mạng. Thực tế, có rất nhiều trường hợp bị tử vong khi phẫu thuật gọt mặt do chảy máu quá nhiều, biến chứng, máu chảy vào khí quản gây nghẹt thở…

Có thể bạn quan tâm:
>>> Dịch vụ giảm béo sau sinh
>>> Giảm béo cánh tay cấp tốc

Quy trình thực hiện đòi hỏi sự chính xác cực cao và nghiêm ngặt, chi phí khá cao và các hậu quả là không thể tránh khỏi. Do đó, các bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi có ý định phẫu thuật gọt mặt nhé!

GỌI NGAY 094.992.5151 – 043.9.233.422 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Nguồn : cachgiambeonhanh.vn

Trả lời