Giới thiệuTin tức

Giới thiệu về thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

chi-phuong-hong-kong-cung-cac-chuyeen-vieen-tham-my

Thẩm mỹ Hồng Kông – đơn vị thẩm mỹ uy tín số 1 Việt Nam

Cái đẹp luôn luôn được ưa chuộng – đó là quy luật bất biến từ ngàn đời nay và chính vì thế mà dù ở thời đại nào con người cũng cố gắng tìm ra các phương pháp để duy trì cũng như tôn tạo nhan sắc. Khi ngành thẩm mỹ phát triển như vũ bão thì cũng là lúc các spa, thẩm mỹ viện ra đời hàng loạt, thế nhưng giữa hàng ngàn địa chỉ đó có một đơn vị vẫn giữ vững vị trí hàng đầu tại Việt Nam. Đó là thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

chi phuong cung cac chuyen gia
Chị Phượng cùng các chuyên viên tại thẩm mỹ Hồng Kông

– Một đơn vị làm đẹp uy tín lâu năm

Ra đời từ năm 1994, thẩm mỹ Hồng Kông là một trong những đơn vị làm đẹp có lịch sử lâu dài nhất Việt Nam. Trong suốt gần 25 năm qua, thẩm mỹ Hồng Kông tự hào mang tới vẻ đẹp cho hàng trăm nghìn khách hàng và đã tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng họ.

Suốt những năm tháng nỗ lực hoạt động, thẩm mỹ Hồng Kông đã vinh dự được nhận được rất nhiều danh hiệu cao quý do các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng.

– Đơn vị dẫn đầu trong phong trào làm đẹp không phẫu thuật tại Việt Nam

Ngay từ trước khi ra đời, thẩm mỹ Hồng Kông đã thấu hiểu được nhu cầu an toàn, không gặp phải biến chứng trong suốt quá trình làm đẹp của mọi khách hàng. Vì thế tất cả các dịch vụ tại đây đều có sự góp mặt của các loại máy móc công nghệ cao, không hề đụng dao kéo, không để lại bất cứ di chứng gì dù là nhỏ nhất.

Làm đẹp không phẫu thuật cũng chính là xu thế đang trên đà phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, thẩm mỹ Hồng Kông đã đi trước đón đầu và luôn có một lượng lớn khách hàng ủng hộ.

– Cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ nhập khẩu 100%

Thẩm mỹ Hồng Kông luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại của các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Anh, Pháp, Hoa kỳ, Italia, Tây Ban Nha, Israel.

Cơ sở vật chất tại thẩm mỹ Hồng Kông
Cơ sở vật chất tại thẩm mỹ Hồng Kông

Tất cả các công nghệ tại Thẩm mỹ Hồng Kông trước khi đưa vào ứng dụng cũng đều được các tổ chức uy tín trên thế giới kiểm định khắt khe về mức độ an toàn, tính hiệu quả như FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu.

Với sự sang trọng mà gần gũi, không gian tại thẩm mỹ Hồng Kông đã tạo được cảm giác thân thiện và an tâm cho mọi khách hàng.

– Đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên viên vững vàng, giàu kinh nghiệm

Một trong những thế mạnh đáng tự hào của thẩm mỹ Hồng Kông là quy tụ được rất nhiều chuyên gia làm đẹp được tu nghiệp tại nước ngoài. Điển hình nhất là chuyên gia Tô Thị Phượng – người được mệnh danh là “Bàn Tay Vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Hầu hết các dịch vụ làm đẹp tại đây đều được bà trực tiếp tư vấn và giám sát nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Chuyên gia thẩm mỹ Hồng Kông
Chuyên gia thẩm mỹ Hồng Kông

Ngoài ra, tại thẩm mỹ Hồng Kông còn thường xuyên diễn ra những buổi chuyển giao về công nghệ của các chuyên gia nước ngoài nhằm nâng cao trình độ của đội ngũ chuyên viên và đảm bảo cho bất cứ dịch vụ nào cũng được hiện chính xác đến từng bước nhỏ nhất.

Khi nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao thì cũng là lúc các chị em nên lựa chọn một đơn vị uy tín cho riêng mình. Thẩm mỹ Hồng Kông từ lâu đã nổi danh với thương hiệu làm đẹp không phẫu thuật cam kết sẽ luôn đồng hành cùng mọi khách hàng nhằm mang tới quý khách vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Với mọi thắc mắc và cần tư vấn về cách giảm béo, bạn có thể gọi điện vào số hotline  094.992.5151 – 043.9.233.422 của thẩm mỹ Hồng Kông hoặc tới trực tiếp đến 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn chi tiết.

Trả lời