Giảm cân thần tốc với trái mướp đắng

773
giam can hieu qua bang muop dang

Mướp đắng là một thực phẩm giàu chất xơ, chứa hàm lượng vitamin cao. Đây chính là một thực phẩm lí tưởng cho những người muốn giảm cân hay những người béo phì. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy trong mướp đắng có chứa thành phần có thể ngăn ngừa ung thư, giúp giảm lượng đường trong máu vô cùng hiệu quả.

giảm-cân-tự-nhiên

Mướp đắng có chứa nhiều vitamin và khoáng chất bổ dưỡng có lợi cho cơ thể. Với tính mát mướp đắng chính là thực phẩm hàng đầu giúp bạn giảm cân hiệu quả. Trong mướp đắng chứa một lượng calo rất ít, lượng chất xơ lại khá cao. Mướp đắng với khả năng hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể đồng thời giúp cơ thể ngăn ngừa sự tích tụ mỡ thừa một cách hiệu quả. Ngoài ra axit amin tự nhiên có trong thành phần của mướp đắng sẽ giúp trung hoà lượng chất béo trong thức ăn hàng ngày. Bên cạnh đó thành phần mướp đắng chứa hàm lượng nước cao, có thể kiềm chế sự thèm ăn và ngăn chặn cảm giác đói.

giảm-cân-tự-nhiên

1. Nước ép mướp đắng

Với những lợi ích mà trái mướp đắng mang lại thì việc sử dụng chúng hàng ngày sẽ rất có lợi cho việc giảm cân của bạn. Mỗi ngày 1 ly sinh tố mướp đắng, bạn sẽ có được vóc dáng như ý trong thời gian ngắn.

giảm-cân-tự-nhiên Cách làm: Mướp đắng rửa sạch, dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn, lọc hỗn hợp để bỏ xác và lấy nước mướp đắng để uống. Thêm vào một lượng nước lọc cho phù hợp với khẩu vị của bạn.

Bạn có thể thêm nước chanh hoặc táo ép vào để giảm bớt vị đắng của nước này. Mỗi ngày uống nửa ly hoặc 1 ly là được.

2. Canh mướp đắng

Nguyên liệu:
– Mướp đắng: 3 quả
– Cà rốt: 1 quả
– Mộc nhĩ
– Hành lá, muối, tiêu, bột ngọt

Cách làm: Mướp đắng rửa sạch. Dùng dao bổ dọc, lấy hết hạt. Thịt băm nhuyễn. Mộc nhĩ ngâm nở, cắt nhỏ. Cà rốt thái nhỏ. Hành rửa sạch, thái nhỏ.Trộn chung thật đều tay thịt, cà rốt, mộc nhĩ, hành lá, một ít tiêu, muối, bột ngọt. Sau đó dùng muỗng nhồi nhân này vào trái khổ qua. Cuối cùng xếp mướp đắng đã nhồi thịt vào nồi, cho đầy nước và nấu cho mềm. Múc ra tô và rắc ít tiêu, hành mùi lên mặt.

giảm-cân-tự-nhiên

3. Mướp đắng trộn ruốc

Ăn sống mướp đắng dường như là điều “không tưởng” đối với nhiều người. Nhưng trên thực tế thì cách ăn này lại đảm bảo giữ nguyên dưỡng chất tốt nhất từ loại quả này. Trong những ngày mùa hè nóng bức, bạn có thể ướp mướp đắng với đá lạnh và ăn cùng với ruốc để giảm vị đắng. Bạn chỉ cần rửa sạch mướp đắng, bỏ ruột, thái mỏng rồi đem để tủ lạnh. Khi ăn lấy một ít chà bông trộn vào ăn kèm rất ngon miệng. Món ăn này sẽ giúp bạn hạn chế sự tích tụ mỡ thừa trong cơ thể đồng thời chúng còn có tác dụng giải nhiệt rất tốt. Sử dụng đều đặn 3 lần/ tuần bạn sẽ chẳng phải lo đến chuyện giảm cân mà còn hạn chế được tình trạng mụn nhọt trong mùa hè khá đáng kể đấy.

giảm-cân-tự-nhiên

4. Trà mướp đắng

Giảm cân từ mướp đắng không chỉ bằng cách uống nước ép của loại quả này mà bạn còn có thể làm thành trà mướp đắng để sử dụng. Trong thời gian bạn giảm cân bằng trà mướp đắng còn giúp mạch huyết áp của mình ổn định, giảm các triệu chứng đau đầu và ổn định sức khỏe. Uống trà mướp đắng mỗi ngày sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bạn và giúp bạn có thân hình như mong muốn.

giảm-cân-tự-nhiên

Cách làm: Cắt mướp đắng thành những miếng mỏng 1-2 mm, cho lên chảo sấy, đảo đi đảo lại cho ra hết nước. Hoặc cũng có thể mang ra phơi dưới trời nắng 2-3 ngày cho mướp khô lại. Mướp khô xong chuyển thành màu nâu, để nguội sau đó cho vào hộp đậy kín, cất trong ngăn lạnh của tủ lạnh, có thể để được 2 tháng. Khi dùng, lấy một í bỏ vào nước nóng pha trà như bình thường. Với phương pháp này bạn có thể uống 3-4 ly mỗi ngày để thu được hiệu quả giảm cân tốt nhất.

giảm-cân-tự-nhiên

5. Mướp đắng xào trứng

Ngoài các thức uống từ mướp đắng, bạn còn có thể chế biến loại quả này thành các món ăn rất ngon mà không hề sợ béo. Và món mướp đắng xào trứng chắc chắn sẽ là món ăn đưa cơm trong ngày hè nóng bức này.

Cách làm: Mướp đắng rửa sạch, bỏ ruột, bào lát mỏng. Trứng đánh tan với 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê nước mắm. Đun nóng dầu, cho ít đầu hành hoặc tỏi băm vào phi thơm, cho mướp đắng vào xào chín, nêm1 muỗng cà phê gia vị. Sau đó cho trứng vào đảo đều, trứng sẽ bám quanh mướp đắng.

giảm-cân-tự-nhiên

Trứng chín vàng xuộm bao quanh các miếng mướp đắng xanh mướt, mới nhai hơi đắng nhưng nhai kỹ lại có vị ngọt ngọt, bùi bùi. Tuy nhiên, nếu tinh ý một chút bạn hoàn toàn có thể làm giảm độ đắng của mướp, phù hợp khẩu vị với cả những thành viên sợ đắng. Nêm lại cho vừa ăn, rắc ít hành lá, tiêu và thưởng thức.

giảm-cân-tự-nhiên

Để có hiệu quả nhanh chóng hơn mà không cần phải mất quá nhiều thời gian, chị em phụ nữ nên tham khảo liệu pháp giảm béo toàn thân S-CER “4 trong 1” mới nhất tại Thẩm Mỹ Hồng Kông- 51 Hàng Gà- Hoàn Kiếm- Hà Nội. Phương pháp giảm cân nhanh, an toàn, hiệu quả này sẽ giải quyết gần như mọi bế tắc khi giảm cân của bạn mà không mất quá nhiều thời gian. Phương pháp này đã tạo dấu ấn đối với khách hàng khi tỉ lệ thành công lên tới trên 98%. Với công nghệ tiên tiến vượt trội, chắc chắn S-CER “4 trong 1” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại cho bạn số đo và form dáng thon gọn, cân đối.

Liên hệ với Thẩm mỹ Hồng Kông – 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Hotline: 094.992.5151 – 043.9233.422

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: