Công nghệ giảm béogiảm béo

Giảm béo triệt để với công nghệ “4 trong 1” S-CER

giam-beo-bang-cong-nghe-cao

Một phương pháp giảm béo được đánh giá cao là khi nó mang lại một thân hình lý tưởng, an toàn và không gây béo trở lại sau khi thực hiện. S-CER – công nghệ giảm béo “4 trong 1” đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội là một phương pháp như vậy.

Tại sao S-CER lại được coi là công nghệ 4 trong 1?

S-CER là viết tắt của 4 công nghệ giảm béo hàng đầu thế giới bao gồm: Cryolipolysis, Radar Shape, Slim Up Ultra & ELS 18. Hai tổ chức uy tín hàng đầu thế giới là FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu đều đã chứng nhận S-CER mang lại hiệu quả cao và vô cùng an toàn.

giam-beo-cong-nghe-cao-scer
Sở hữu thân hình quyến rũ với phương pháp giảm béo công nghệ cao SCER

Cryolipolysis: là cách giảm béo nhờ cơ chế làm đông mỡ bằng nhiệt lạnh rồi tiêu diệt chúng dần dần nhưng không hề làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh. Nếu ai bị béo bụng, eo, sườn hay lưng thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bài viết liên quan:>> Làm thế nào để giảm mỡ bụng

Trái ngược với Cryolipolysis, Radar Shape giảm béo bằng nhiệt nóng. Năng lượng sóng RF mà công nghệ này ứng dụng có khả năng đặc biệt là tự động tìm đến các khối mỡ thừa trong cơ thể và xử lý. Chưa hết, Radar Shape còn có khả năng đánh tan các khối mỡ cứng tích tụ lâu năm tại các vùng của cơ thể như đùi, bắp tay, bắp chân.

Slim Up Ultra đã được ứng dụng rộng rãi từ lâu tại các nước phát triển như Anh, Pháp và nó mang rất nhiều ưu điểm nổi trội của các công nghệ giảm béo hiện nay. Sở dĩ như vậy  vì Slim Up Ultra là sự kết hợp không thể ăn ý hơn của bước sóng hồng ngoại với năng lượng từ sóng siêu âm. Sau khi tác động trực tiếp vào lớp mỡ tích tụ lâu ngày dưới da nó sẽ đánh tan và trả lại vẻ thon gọn cho bạn. Slim Up Ultra được dùng để giảm mỡ với 9 vùng khác nhau như mặt, nách, bắp tay, lưng, bụng, hông, mông, đùi và bắp chân.

Cuối cùng, ELS18 có tác dụng giảm béo nhanh, thẩm mỹ toàn diện vì sử dụng kết hợp liệu pháp điện từ, liệu pháp LED cùng bức xạ hồng ngoại, sau khi tác động tới cơ thể, ELS 18 không chỉ giúp giải quyết các mô mỡ dư thừa mà cơ bắp còn trở lên rất săn chắc.

giam-beo-scer-an-toan
Giảm béo bằng SCER đạt hiệu quả cao giúp thân hình trở nên thon gọn hơn

Nếu bạn đang đau đầu với trọng lượng cơ thể, bạn cũng đã áp dụng nhiều phương pháp giảm béo bụng khác nhau nhưng chưa đạt được kết quả ưng ý hãy tin tưởng công nghệ S-CER “4 trong 1” với sự dày công nghiên cứu của các chuyên gia tại thẩm mỹ Hồng Kông. Chỉ sau một liệu trình, bạn sẽ thấy thân hình quá khổ trước đây biến mất, bởi trọng lượng cơ thể đã bị thổi bay khoảng 6 – 13 kg, vòng bụng giảm từ 6 – 13cm, bắp tay giảm từ 3 – 5cm, vòng đùi giảm từ 6 – 8 cm (tùy cơ địa)

Xem thêm:>> Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn, hãy liên hệ theo số hotline 0946.12.69.68 hoặc tới trực tiếp 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm Hà Nội để gặp trực tiếp chuyên gia.

Trả lời