Dịch vụ giảm béo

Giảm béo Cryolipolysis sau bao lâu thì sinh hoạt bình thường?

giam-beo-voi-cong-nghe-cryolipolysis

Để giải đáp câu hỏi của nhiều khách hàng: “Giảm béo Cryolipolysis sau bao lâu thì sinh hoạt bình thường?”, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà về vấn đề này.

Cryolipolysis – công nghệ giảm béo bụng “thần kỳ”!

Chuyên gia Tô Thị Phượng cho biết, tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hồng Kông là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ giảm béo Cryolipolysis hàng đầu Hoa Kỳ. Không chỉ loại bỏ dứt điểm tới 98% lượng mỡ thừa vùng bụng với liệu trình đào thải mỡ cực kỳ đơn giản và tự nhiên, công nghệ Cryolipolysis còn có khả năng tái tạo form dáng, thon gọn cơ thể, chống chảy xệ, lấy lại sự săn chắc và mịn màng cho vùng da sau giảm béo. Hội tụ những ưu điểm tuyệt vời này, nên ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, công nghệ “thần kỳ” này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu phụ nữ Việt!

Cryolipolysis là công nghệ giảm mỡ bụng “nói không” với phẫu thuật, xâm lấn, dao kéo hay tiêm chích, đã được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu kiểm chứng về tính hiệu quả cũng như độ an toàn. Công nghệ này sử dụng lực hút chân không và phương pháp hủy mỡ bằng nhiệt lạnh, tác động lên các tế bào mỡ và làm phá hủy những tế bào này một cách từ từ mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Giảm béo Cryolipolysis phù hợp với những người béo bụng, eo, sườn, lưng và cả những người thường xuyên tập thể dục với chế độ ăn kiêng khắt khe mà vẫn không giảm đi lượng mỡ thừa trên cơ thể.

cryolipolysis-cho-mot-vong-eo-hoan-my
Công nghệ giảm béo Cryolipolysis cho một vòng eo hoàn mỹ

Về việc giảm béo Cryolipolysis sau bao lâu thì có thể sinh hoạt bình thường?, chuyên gia Tô Thị Phượng khẳng định: “Nếu như phương pháp phẫu thuật hút mỡ cho hiệu quả nhanh nhưng lại gây đau đớn, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và dễ xảy ra nhiều tai biến nghiêm trọng. Thì Cryolipolysis là công nghệ giảm béo nhanh và hoàn toàn không phẫu thuật, thời gian điều trị ngắn chỉ từ 60 – 90 phút. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt hàng ngày ngay lập tức sau khi kết thúc điều trị mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa, quy trình điều trị rất thoải mái, khách hàng có thể vừa điều trị vừa nghe nhạc, xem phim hay đọc sách”.

Xem thêm: >> GIảm béo bụng nhanh chóng nhất hiện nay với công nghệ Cryolipolysis

Phương pháp giảm béo Cryolipolysis vì một vòng eo hoàn mỹ!

Cũng theo chuyên gia Tô Thị Phượng, các cách giảm béo bụng thông thường chỉ có tác dụng làm co thể tích tế bào mỡ, làm mất nước tạm thời khiến cân nặng giảm xuống, tế bào mỡ không hề bị triệt tiêu mà nó vẫn tồn tại trong cơ thể, sau một thời gian sẽ tích tụ trở lại. Trong khi đó, công nghệ giảm béo Cryolipolysis được phát triển nghiên cứu trên nguyên lý đã được khoa học chứng minh là các tế bào mỡ khi tiếp xúc với nhiệt lạnh thấp hơn nhiệt độ bình thường của cơ thể sẽ lập tức bị phá hủy hoàn toàn và không có khả năng hình thành lại.

cryolipolysis-cong-nghe-giam-beo-bung-sau-sinh-hang-dau-hien-nay
Với sự thần kỳ của công nghệ giảm béo Cryolipolysis thì bạn không còn phải lo lắng nữa

Sau khi xác định vùng điều trị, hệ thống làm lạnh của công nghệ Cryolipolysis tác động nhiệt lạnh vào các mô mỡ, mỡ sẽ chuyển thành dạng rắn và kích hoạt một tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên, dần dần làm giảm độ dày của mỡ. Các tế bào mỡ bị tiêu hủy và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị ngắn, khách hàng sẽ giảm 6-13cm vòng bụng và sở hữu ngay vòng eo thon gọn, săn chắc.

Kết thúc buổi phỏng vấn, chuyên gia Tô Thị Phượng đưa ra lời khuyên: “Nếu như đã áp dụng một chế độ ăn kiêng khắt khe hay tập thể dục thường xuyên với cường độ cao nhưng lượng mỡ thừa “cứng đầu” ở vùng bụng vẫn không hề thuyên giảm. Bạn hãy nghĩ ngay đến công nghệ giảm béo Cryolipolysis, một giải pháp giúp loại bỏ mỡ thừa nhẹ nhàng và nhanh chóng. Hãy dùng Cryolipolysis vì một vòng eo hoàn mỹ!”.

Trả lời