Công nghệ giảm béo

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ giảm béo bụng

khach hang lam dep tai tham my hong kong

Giảm béo bụng bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đang là dịch vụ “hot” nhất hiện nay. Tại sao dịch vụ này lại được ưa chuộng đến thế? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ và đánh giá của khách hàng để biết lý do tại sao nhé!

2Chị Đặng Huyền Anh (33 tuổi, Hải Dương, giảm béo bụng): “Được trời phú cho chiều cao lý tưởng, trước đây, tôi luôn tự hào là người có form dáng chuẩn. Tuy nhiên, từ sau khi sinh con thứ 2, tôi bị tăng cân chóng mặt, đặc biệt là vòng bụng cực phì nhiêu và sồ sề. Phải thú thực trước tôi tự tin bao nhiêu thì bây giờ tôi tự ti bấy nhiêu. Quyết tâm giảm béo bụng bằng được, hễ có thời gian là tôi lại lang thang trên mạng tìm cách giảm béo. Và tôi thực sự bị thuyết phục khi xem được video giảm béo bằng công nghệ Cryolipolysis.

Theo địa chỉ trên video, tôi tìm đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà nhờ chuyên gia tư vấn. Khi tôi đến, các chuyên gia tại đây tư vấn rất cụ thể nên tôi quyết định đăng ký điều trị luôn. Khi nhìn thấy vòng bụng thon gọn như thời con gái trong gương, tôi thực sự không dám tin vào mắt mình. Cảm ơn Thẩm mỹ rất nhiều!”.

14Chị Trịnh Thị Anh (35 tuổi, Vĩnh Phúc, giảm béo toàn thân): “Trước đây, tôi đã thử qua rất nhiều cách giảm béo khác nhau nhưng kết quả mang lại không cao mà còn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì quá chán nản nên tôi chấp nhận “sống chung” với thân hình béo ú này suốt đời! Thế nhưng cô bạn thân đã làm thay đổi suy nghĩ có phần “tiêu cực” này của tôi. Bạn tôi trước đây rất béo, cũng thực hiện nhiều cách nhưng không thành công. Nhưng gần đây, mỗi lần gặp cô ấy, tôi thấy thân hình bạn mình ngày càng trở nên thon gọn và cân đối hơn.

Hỏi ra mới biết, bạn tôi đang thực hiện điều trị giảm béo bụng bằng SCER tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Thấy bạn thực hiện hiệu quả, tôi rất tin tưởng nên quyết định sẽ đến đây để nhờ chuyên gia tư vấn và điều trị. Kết quả đã không làm tôi thất vọng, tôi đã giảm được 10kg sau một thời gian ngắn điều trị. Việc lấy lại được thân hình thon gọn và cân đối đã giúp tôi gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống”.

35Chị Phan Mỹ Hạnh (25 tuổi, Bắc Giang, giảm béo mặt): “Nhanh chóng – Hiệu quả – An toàn” là những ấn tượng của tôi sau khi điều trị giảm béo mặt bằng công nghệ Ultherapy tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Trước đây gương mặt béo ú nhiều mỡ khiến tôi già đi trước tuổi. Nhưng chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất bằng Ultherapy, gương mặt của tôi đã trở nên thon gọn và làn da cũng mịn màng hơn.

Ai gặp tôi cũng khen tôi xinh đẹp, trẻ ra khiến tôi rất vui và hạnh phúc. Cảm ơn các bác sĩ và chuyên gia của Thẩm mỹ Hồng Kông đã tư vấn và chăm sóc tôi tận tình trong suốt thời gian điều trị”.

7Chị Trần Minh Phương (27 tuổi, Thái Nguyên, giảm béo bắp tay): “Cơ thể tôi rất dễ tích mỡ, đặc biệt là vùng cánh tay. Lượng mỡ quá nhiều khiến da tay bị chùng nhão, chảy xệ đồng thời khiến tôi mất tự tin trong việc lực chọn trang phục. Vì vậy, tôi đã quyết định giảm béo bắp tay bằng công nghệ Radar Shape tại Thẩm mỹ Hồng Kông.

Liệu trình điều trị nhanh chóng, không xâm lấn, không đau và cực kỳ hiệu quả khiến tôi rất yên tâm, hài lòng. Bây giờ tôi có thể thoải mải mặc những trang phục mà mình yêu thích rồi. Cảm ơn các chuyên gia của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà nhiều lắm!”.

24Chị Nguyễn Thị Tố Nga (29 tuổi, Hà Tĩnh, giảm béo đùi): “Chiều cao hạn chế, lại sở hữu cặp đùi “quá khổ” khiến mình cảm thất rất chậm chạp và mất tự tin. Vẫn biết đùi và khu vực khó giảm nhưng mình vẫn âm thầm tìm kiếm xem có phương pháp nào giảm béo đùi hiệu quả mà an toàn không. Tình cờ một lần xem ti vi, mình được biết đến dịch vụ giảm béo đùi bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao mà còn rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: >> Bảng giá dịch vụ giảm béo

Mình đã tìm đến đây để được các chuyên gia tư vấn, thấy yên tâm nên mình quyết định đăng ký điều trị luôn. Ngay từ lần điều trị đầu tiên mình đã có cảm giác rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và công nghệ. Mình cảm nhận được vùng đùi thon gọn và săn chắc hơn từng ngày. Kết thúc 1 liệu trình điều trị, vòng đùi của mình đã giảm được 8cm, thân hình trở nên cân đối hơn rất nhiều”.

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Trả lời