Công nghệ giảm béogiảm béo

Cách giảm béo đùi hiệu quả nhanh và an toàn nhất hiện nay

cách giảm béo đùi an toàn và hiệu quả

Những cặp đùi “quá khổ” khiến thân hình chị em trông rất mất cân đối và làm cho nhiều người cảm thấy xấu hổ, tự ti; nhất là khi mặc váy hay quần soóc. Vậy đâu là cách giảm béo đùi hiệu quả mà lại nhanh chóng nhất hiện nay ? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé !

Vì sao mỡ đùi khó giảm bằng các phương pháp thông thường?

Nhiều chị em đã áp dụng các cách giảm béo đùi tại nhà nhưng thường không đạt được hiệu quả như ý do mỡ đùi là vùng khó giảm nhất trên cơ thể. Có một số nguyên nhân như sau:

+ Mỡ cứng ở đùi: Vùng đùi là nơi tập trung rất nhiều mô mỡ dày, cứng do sự hấp thụ, chuyển hóa chất dinh dưỡng lâu năm trong cơ thể. Chính vì vậy, những phương pháp giảm béo đùi như ăn kiêng, tập luyện thể thao chỉ tác động được đến lớp mỡ nằm dưới bề mặt da – mô mỡ mềm. Trong khi đó, những mô mỡ cứng tích tụ lâu năm dưới vùng đùi không dễ dàng gì mà loại bỏ được.

cach-giam-beo-dui
Mỡ đùi khiến chị em mất điểm khi diện váy hay quần ngắn

+ Cấu tạo phức tạp của vùng đùi: Vùng đùi là nơi tập hợp nhiều bó cơ dày đặc nhất, hơn nữa do phải  thường xuyên vận động cường độ mạnh nên mỡ vùng đùi chủ yếu là mỡ lâu năm rất dày, cứng, lại nằm sâu dưới da, có liên kết chặt chẽ với nhau nên khó loại bỏ được bằng các biện pháp thông thường. Những cách giảm béo đùi tự nhiên hầu như không có tác dụng xử lý hay làm tiêu mỡ dày dưới cơ, đặc biệt là vùng mỡ phía trong đùi, bởi vậy cần tìm ra giải pháp triệt để và tác động mạnh hơn.

Cách giảm béo đùi nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay?

Để giảm béo đùi hiệu quả và thành công, các chuyên gia của Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Radar Shape. Công nghệ này được đánh giá là cách giảm mỡ đùi nhanh nhất hiện nay, hoàn toàn không gây xâm lấn, không phẫu thuật, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu kiểm chứng về tính hiệu quả và độ an toàn nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

khach-hang-dang-giam-beo-dui-bang-cong-nghe-cao
Khách hàng đang giảm mỡ đùi bằng công nghệ Radar Shape

Ưu điểm vượt trội nhất của công nghệ Radar Shape chính là khả năng tự động phát hiện và loại bỏ mỡ thừa thông minh – đây là điều mà chưa có một công nghệ giảm béo nào hiện nay trên thị trường có thể làm được. Bằng việc sử dụng năng lượng sóng RF, công nghệ này có khả năng tác động sâu tới lớp mỡ thừa ở dưới da, phá bỏ các kết cấu chặt chẽ giữa các tế bào mỡ và các bó cơ, sau đó đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết, không cho mỡ tích tụ và hình thành trở lại. Thêm vào đó, các bước sóng RF còn sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da, giúp vùng đùi trở nên săn chắc, không chảy xệ hay chùng nhão sau giảm mỡ.

Xem thêm tại đây:
>> Các bài tập giảm mỡ đùi
>> Cách ăn uống giảm cân hiệu quả

Với 1 liệu trình điều trị nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau đớn, Radar Shape chính là cách giảm béo đùi hoàn hảo nhất mà bạn đang tìm kiếm. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ giảm béo Radar Shape, bạn vui lòng liên hệ tới hotline: 094.992.5151 – 043.9.233.422 hoặc đến Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm Hà Nội để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

Nguồn : cachgiambeonhanh.vn

Trả lời