Tin làm đẹp

6 bài tập giảm béo mặt cấp tốc dành cho bạn gái

6 bài tập giảm béo mặt cấp tốc dưới đây không chỉ làm săn chắc cơ mặt, phù hợp với những bạn mặt nhiều mỡ thừa, phúng phính mà còn có hiệu quả nhất định nếu da mặt bị chùng, nhão và chảy xệ.

Bài tập cơ hàm

Đây là bài tập cơ bản, rất dễ thực hiện nếu bạn muốn gương mặt mình trở nên thon gọn hơn. Cách thực hiện đơn giản như sau:

  • Ngồi thẳng, mắt hướng về phía trước, há miệng to nhất có thể.
  • Sau đó, cố gắng hạ cằm xuống thấp, giúp săn chắc các cơ tại vùng má sát tai.
  • Giữ lực căng như vậy khoảng 10 giây trước khi thả lỏng cơ hàm và trở về trạng thái bình thường.
  • Lặp lại động tác 10 lần để có hiệu quả tốt nhất.
Bài tập cơ hàm giúp giảm béo mặt
Bài tập cơ hàm giúp giảm béo mặt

Bài tập giảm béo mặt nhờ mỉm cười

Mỉm cười hàng ngày không những giúp giảm mỡ, nâng cơ mặt, chống chảy xệ mà còn giúp tâm trạng bạn thoải mái, xua tan mọi buồn phiền, lo lắng nữa.

Việc bạn cần phải làm duy nhất chỉ là cười mỉm hết cỡ có thể. Nên nhớ phải ngậm miệng khi cười, hai môi cũng không được mở ra mới có hiệu quả. Giữ điệu cười mỉm như vậy trong 10 giây rồi quay trở lại trạng thái ban đầu.

Mỉm cười ngoài tác dụng giảm béo mặt còn giúp bạn trông tươi tắn hơn
Mỉm cười ngoài tác dụng giảm béo mặt còn giúp bạn trông tươi tắn hơn

Bài tập giảm béo mặt bằng cách tập phát âm X và O

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài tập giảm béo mặt, thì chắc chắn đây chính là bài tập bạn đang cần tìm.

Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn chỉ cần phát âm hai từ X, O liên tiếp với khuôn miệng mở rộng kết hợp gương mặt biểu cảm. Đây cũng là cách xả stress và căng thẳng khá hữu hiệu. Thực hiện động tác tối thiểu 10 lần/ngày để mặt thon gọn hơn.

Bài tập giảm béo mặt bằng cách tập phát âm X và O
Bài tập giảm béo mặt bằng cách tập phát âm X và O

Bài tập giảm béo mặt với lưỡi

Để thực hiện bài tập này, bạn thè lưỡi dài nhất có thể, sao cho lưỡi càng gần về phía cằm càng tốt. Giữ nguyên như vậy trong khoảng 5- 10 giây, đến khi cảm thấy lưỡi bị căng ra là được. Thực hiện liên tiếp 10 lần.

Bài tập với lưỡi
Bài tập với lưỡi

Bài tập giảm béo mặt nâng gò má

Bài tập này tập trung vào vùng gò má, giúp chúng săn chắc và được nâng lên. Nhờ thế tổng thể gương mặt bạn sẽ thon gọn thay vì bệu bệu và phúng phính.

Cách thực hiện: Đầu tiên bạn nâng cao 2 gò má về phía 2 mắt càng cao càng tốt, trong khi đó miệng không mở. Tiếp theo bạn mở miệng, vừa nâng cao 2 gò má vừa cố gắng kéo căng 2 khóe miệng lên cao. Lặp lại động tác 10 lần.

Bài tập nâng gò má
Bài tập nâng gò má

Bài tập giảm béo mặt gương mặt biểu cảm

Bạn chu môi lại, hóp má vào hết sức có thể sao cho tạo được 2 vết lõm giống núm đồng tiền ở hai bên má. Khi giữ tư thế này, cố gắng làm sao cho gương mặt hơi cười một chút. Giữ trong 10 phút rồi thả lỏng cơ mặt.

Gương mặt biểu cảm
Gương mặt biểu cảm

Trên đây là 6 bài tập giảm béo mặt hiệu quả mà đơn giản nhất. Tuy nhiên, để có được kết quả như bạn cần phải tập luyện đúng động tác trong thời gian dài. Đáng nói, nếu ngừng tập luyện, đôi má của bạn có thể phúng phính trở lại bất cứ lúc nào. Để giảm béo mặt nhanh chóng và dứt điểm, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Ultherapy. Đây là giải pháp giảm béo, tạo gương mặt V-line hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm đánh tan vùng mỡ tích tụ, tiêu hao dần lượng mỡ dư thừa trên gương mặt và ngăn chặn béo trở lại.

Điều đặc biệt nhất của Ultherapy chính là khả năng giảm béo, tạo gương mặt V-line sau 1 lần thực hiện duy nhất mà không cần phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, giúp hàng nghìn chị em sở hữu gương mặt V-line thon gọn như ý.

GỌI NGAY 094.992.5151 – 043.9.233.422 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

One thought on “6 bài tập giảm béo mặt cấp tốc dành cho bạn gái

Trả lời